Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ V - Đồng Tháp 2000 - Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc ([knxb], 2000)
Trình bày các văn bản, quyết định về Hội khỏe Phù Đổng từ lần I đến V. Liệt kê kết quả xếp hạng tổng hợp và 10 môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IV - Hải Phòng - 1996.