Giáo trình Luật kinh tế - Nguyễn Như Phát (Thống kê, 2008)
Trình bày lí luận chung về luật kinh tế; pháp luật đầu tư, pháp luật về các loại hình doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp, doanh nghiệp nhà nước, hợp tác xã, pháp luật cạnh tranh, hợp đồng trong kinh doanh...