Đại số và hình hoc giải tích Giáo trình dùng cho các trường đại học kỷ thuật - Nguyễn Đình Trí (Giáo dục, 1997)
Nghiên cứu tập hợp và ánh xạ, cấu trúc đại số -số phức đa thức và phân thức hữu tỉ. Đề cập đến định thức- ma trận- hệ phương trình tuyến tính; đại số vectơ và hình học giải tích. trình bày không gian vectơ, không gian euclic, ánh xạ tuyến tính...