Giáo trình Luật ngân hàng Việt Nam - Võ Đình Toàn (Công an nhân dân, 1999)
Đề cập những vấn đề lí luận cơ bản về luật ngân hàng Việt Nam. Trình bày địa vị pháp lí của ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các tổ chức tín dụng. Phân tích pháp luật điều chỉnh hoạt động tín dụng của các tổ chức tín dụng. Trình bày chế độ dịch vụ thanh toán và pháp luật về quản lí ngoại hối.