Một trăm điwwù nên biết về phong tuch Việt Nam - Tân Việt (Văn hóa dân tộc, 1997)
Trình bày dưới dạng hỏi đáp các phong tục tập quán đã tồn tại ở Việt Nam về cưới hỏi, sinh dưỡng, giao thiệp, đạo hiếu, lễ tang, giỗ tết, tế lễ, vấn đề chọn ngày giờ.