Dân ca của người Tà ôi - Trần Nguyễn Khánh Phong (Hội nhà văn, 2016)
Đề cập đến dân ca trong đời sống văn hóa của người Tà ôi. Sưu tập các bài dân ca của người Tà ôi; Định hướng bảo tồn và phát huy giá trị dân ca Tà ôi.