Giải tích hàm - Đậu Thế Cấp (Giáo dục, 2003)
Đề cập đến kiến thức đại số tuyến tính; không gian mê tric, không gian tô pô. Trình bày không gian định chuẩn, không gian ba nách, các định lý cơ bản của giải tích hàm, không gian HiLbert, không gian các hàm liên tục, lý thuyết toán tử.