Nghệ thuật nói trước công chúng - Dale Carnegie (Văn hóa thông tin, 2005)
Cung cấp những kiến thức chỉ ra cách phát huy tính tự chủ, lấy lại tự tin, tăng cường trí nhớ, bắt đầu và kết thúc một bài nói, hấp dẫn và lôi cuốn người nghe, hoàn thiện phong cách diễn đạt.