Thành ngữ - Tục ngữ Raglai- Sanuak Yao Pandit Raglai - Sử Văn Ngọc (Hội nhà văn, 2016)
Hệ thống những câu mang tính thành ngữ, tục ngữ của tộc người Raglai. Bao gồm 2 phần: Bản ngữ và bản dịch tiếng phổ thông.