Công nghệ vi sinh Sách chuyên khảo - Lương Đức Phẩm (Khoa học Tự nhiên và công nghệ, 2015)
Trình bày cơ sở và các nguyên lí cơ bản của công nghệ vi sinh. Giới thiệu các sản phẩm của công nghệ vi sinh vật.