Phân dạng và phương pháp giải toán giải tích 12 - Trần Thị Vân Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Trình bày các dạng toán và phương pháp giải điển hình cho các vấn đề: hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit, nguyên hàm, tích phân và ứng dụng.