Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam Chương trình chuyên đề dùng cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở - Ban tư tưởng văn hóa TW (Giáo dục, 2000)
Đề cập về tôn giáo trong đời sống xã hội. Trình bày tình hình tôn giáo ở Việt Nam; chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; Đảng viên với tín ngưỡng tôn giáo.