Xác suất và thống kê toán học - Đặng Hấn (Thống kê, 1995)
Trình bày các vấn đề cơ bản về xác suất: bổ túc về giải tích tổ hợp; khái niệm xác suất; đại lượng ngẫu nhiên; vec tơ ngẫu nhiên; hàm của các đại lượng ngẫu nhiên; các đặc trưng số của đại lượng ngẫu nhiên và định lý giới hạn trong xác suất. Đề cập về lý thuyết mẫu; ước lượng đặc trưng đám đông; kiểm định giả thuyết thống kê; khái niệm lý thuyết tương quan.