Lý thuyết hạch toán kế toán Tập bài giảng dành cho sinh viên cao đẳng Lao động xã hội - Hoàng Anh Minh (Chủ biên) (Lao động - Xã hội, 2000)
Trình bày đối tượng của hạch toán kế toán. Nghiên cứu phương pháp hạch toán kế toán.Đề cập đến kế toán, quá trình sản xuất kinh doanh; sổ sách kế toán, hình thức kế toán và tổ chức bộ máy kế toán.