Tiếng Anh xin việc Application English - Catherine, Jane (Từ điển Bách khoa, 2006)
Giới thiệu cách đọc thông báo, tuyển dụng; viết sơ yếu lý lịch, đơn từ liên quan. Trình bày kỹ năng tìm việc trên mạng; sự chuẩn bị và kỹ năng phỏng vấn.