Văn hóa dân gia người Chamaliaq Riya ở Khánh Hòa - Ngô Văn Ban (Văn hóa dân tộc, 2016)
Sơ lược về người Raglai ở Khánh Hòa; Mối quan hệ của người Raglai Khánh Hòa. Đề cập đến các hoạt động văn hóa dân gian trong đời sống của người Raglai ở Khánh Hòa.