Cơ sở mô phỏng ngẫu nhiên Dùng cho sinh viên các trường đại học khoa học tự nhiên, đại học kỹ thuật, đại học sư phạm thuộc các chuyên ngành toán - tin học và công nghệ thông tin - Trần Lộc Hùng (Giáo dục, 1997)
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất của mô phỏng ngẫu nhiên, bao gồm các nguyên tắc, các mô hình mô phỏng, các phương pháp mô phỏng, các ngôn ngữ mô phỏng và các ứng dụng.