Giáo trình tiếng Anh thương mai quốc tế thời hội nhập WTO International Business English in Integrating WTO - Bạch Thanh Minh (Thanh niên, 2007)
Đề cập về thương mại quuocs tế; các mối quan hệ kinh tế quốc tế và tập đoàn kinh tế quốc tế. Trình bày tài chính, các rổ chức kinh tế thương mại thế giới, kinh tế vùng, tiếp thị.