Hướng dẫn ôn tập và làm văn Dùng cho học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT thi vào ĐH-CĐ, thi học sinh giỏi - Nguyễn Tấn Huy (Đại học sư phạm, 2006)
Giới thiệu các dạng đề và phương pháp làm bài. Trình bày các tác giả và tác phẩm có trong chương trình thi vào tốt nghiệp THPT, thi vào ĐH-CĐ. Trình bày các vấn đề cơ bản của lý luận văn học dưới dạng các đề cụ thể. Giới thiệu các đề thi tuyển sinh vào ĐH-CĐ từ năm 2000-2006 có kèm theo đáp án của Bộ Giáo dục-Đào tạo.