Tiếng cười và đồng dao các dân tộc Tày - Thái - Trần Trí Dõi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày truyện vui và đồng dao của người Thái Mương (Tãy Mương) ở Tương Dương, Nghệ An; Đồng dao các dân tộc Thái, Tày, Nùng.