Giáo trình cây công nghiệp - Trường Đại học Nông nghiệp I
Giới thiệu về cây đậu tương; Cây lạc; Cây đậu xanh; Cây vừng; Cây đay; Cây bông; Cây cói. Nghiên cứu về cây mía; Cây chè; Cây cà phê; Cây thuốc lá; Cây cao su