Văn hóa dân gian phi vật thể của người Khơme ở Sóc Trăng - Trần Minh Thương (Mỹ Thuật, 2016)
Giới thiệu văn hóa dân gian phi vật thể của người Khơme ở Sóc Trăng. Đề cập đến tín ngưỡng, phong tục, văn hóa nghệ thuật dân gian người Khơme ở Sóc Trăng.