Nhớ Ba Rền Tập truyện và ký - Châu Kim Nâm (Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2009)
Tập hợp 17 truyện ngắn và ký ghi lại những nét đẹp, cao quý từ những con người Việt Nam bình dị, những nhân vật điển hình với nhiều hoàn cảnh khác nhau.