Communication strategies 2 - David Paul (Cengage Learning, 2014)
Nâng cao khả năng giao tiếp thông qua các chiến lược giao tiếp được trình bày trong 15 chủ đề. Cung vấp các từ vựng có liên quan đến chủ đề, xây dựng các tình huống giao tiếp trong chủ đề đó.