Thơ mới 1932 - 1945 nhìn từ sự vận động thể loại Chuyên luận - Hoàng Sỹ Nguyên (Văn học, 2010)
Đề cập đến cái tôi trữ tình và sự vận động thể loại. Trình bày sự vận động của thể thơ, câu thơ, sự vận động của ngôn ngữ Thơ mới.