Phân loại và biên mục - Chan,Lois Mai (Thế giới, 2014)
Cung cấp lịch sử nghiên cứu vấn đề, giới thiệu các công cụ cơ bản và những kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực biên mục và phân loại truyền thống và hiện đại.