Lâm sinh học Dùng cho chuyên đề lâm học, lâm nghiệp, lâm nghiệp xã hội, quản lý tài nguyên rừng - Nguyễn Văn Thêm (Nông nghiệp, 2004)
Giới thiệu việc phân loại các phương thức khai thác, nhiều vụ khai thác trong các nhóm rừng khác nhau, phân loại và đặc điểm tái sinh tự nhiên trong mối liên hệ với khai thác chính. Đề cập về nuôi dưỡng rừng.