Văn học dân gian Việt Nam thần thoại, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười - Nhiều tác giả (Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh, 1995)
Phê bình, bình luận văn học dân gian VN ( thần thoại, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười)