Giáo trình tâm lí học kinh doanh - Nguyễn Bá Dương (Thống kê, 2008)
Đề cập đến các vấn đề cơ bản của tâm lý học kinh doanh. Trình bày vấn đề con người trong kinh doanh; một số khái niệm liên quan; một số đặc điểm xã hội - tâm lý của giới doanh nhân và những yêu cầu đặt ra về nhân cách người giám đốc doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay...