Tổ chức thông tin - Taylor, Arlene G (Thế giới, 2014)
Trình bày tổ chức thông tin ghi chép; các công cụ tìm tin; sự phát triển của hoạt động tổ chức thông tin lưu trữ trong nền văn minh phương Tây. Bàn về siêu dữ liệu; các tiêu chuẩn mã hóa; thiết kế hệ thống; siêu dữ liệu mô tả, siêu dữ liệu truy cập và kiểm soát độ tin cậy. Đề cập đến phân tích chủ đề nội dung; các hệ thống kiểm soát từ vựng; các hệ thống phân lớp.