Giáo trình hô hấp thực vật - Nguyễn Bá Lộc (Thuận Hóa, 2006)
Đề cập về đặc trưng chung của hô hấp, hệ enzim hô hấp; các con đường biến đổi cơ chất hô hấp. Trình bày trao đổi năng lượng, các bào quan trong hô hấp, sinh thái hô hấp, vai trò của hô hấp.