Làng nghề-ngành nghề cổ truyền huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng - Trần Phương (Văn hóa dân tộc, 2016)
Tổng quan về huyện Vĩnh Bảo và làng nghề, ngành nghề cổ truyền nơi đây. Giới thiệu về làng nghề và nghề cổ truyền