Utopi Một miếng để đời: tiểu thuyết - Vũ Bảo (Hội nhà văn, 2007)
Mô tả một thế giới trong mộng tưởng, một vương quốc ở nơi xa xôi với những con người vui vẻ, tràn đầy đầy tình yêu, một xứ sở chỉ có những tiếng hát, lời ca của công bằng và niềm hạnh phúc.