Kỹ năng tổ chức kho và bảo quản tài liệu - Trần Thị Hoàn Anh (Tủ sách Nghiệp vụ Thư viện, 2014)
Giới thiệu thuật ngữ và định nghĩa về tổ chức kho và bảo quản tài liệu. Đề cập những vấn đề chung và phương pháp tổ chức kho tài liệu. Trình bày các vấn đề chung về bảo quản tài liệu, những nhân tố hủy hoại tài liệu, trang thiết bị và dụng cụ bảo quản tài liệu, các biện pháp bảo quản. Trả lời những thắc mắc thường gặp trong thực tế tổ chức kho và bảo quản tài liệu. Trình bày bảng tra chủ đề chữ cái.