Kỹ năng biên mục mô tả Marc 21 - AACR2 - ISBD - Phạm Quang Quyền (Tủ sách Nghiệp vụ Thư viện, 2014)
Đề cập một số vấn đề cơ bản về thư viện điện tử. Trình bày giải pháp lựa chọn phần mềm xây dựng thư viện điện tử; cài đặt phần mềm mã nguồn mở xây dựng cấu trúc thư viện điện tử; thử nghiệm cập nhật và khai thác hệ thống thư viện điện tử.