Văn hóa dân gian Thái dọc đôi bờ sông Nậm Quang - Quán Vi Miên (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu về vùng sông Nậm Quang, về người Thái. Đề cập đến Lịch, lễ hội, phong tục và văn học dân gian vùng sông Nậm Quang.