Hát trống quân ở xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương - Lê Thị Dự (Văn hóa dân gian, 2016)
Trình bày lịch sử hình thành và phát triển nghệ thuật hát trống quân. Giới thiệu một số bài hát trống quân cổ và sáng tác mới