Kỹ năng biên mục mô tả Marc 21 - AACR2 - ISBD - Phạm Thị Minh Tâm (Tủ sách Nghiệp vụ Thư viện, 2014)
Trình bày thuật ngữ và định nghĩa về nghiệp vụ biên mục mô tả. Phân tích kỹ năng nghiệp vụ biên mục mô tả. Giải đáp những thắc mắc thường gặp trong thực tế biên mục mô tả. Trình bày danh mục các chủ đề được sắp xếp theo trật tự chữ cái.