Phát triển Hán ngữ: Đọc Trung cấp - Từ Thừa Vỹ (Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, 2011)
Gồm các bài đọc nâng cao và mở rộng các kỹ năng thực hành tiếng; cung cấp vốn kiến thức phong phú về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, ngữ nghĩa, các yếu tố văn hóa được lồng ghép trong từng bài đọc giúp nâng cao và mở rộng kỹ năng đọc hiểu cho sinh viên.