Phát triển Hán ngữ: Nghe - Trung cấp I - Bác Do (Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, 2011)
Phân biệt sự khác nhau của các thanh điệu, trình bày cách đọc đúng ngữ âm và ngữ điệu đoạn văn, bài thơ, nắm bắt nội dung của đoạn đối thoại.