Phát triển Hán ngữ: Tổng hợp sơ cấp II - Từ Quế Mai (Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, 2011)
Trình bày các mẫu câu cơ bản tiếng Trung Quốc. Giới thiệu và luyện tập kết cấu ngữ pháp của câu. Đề cập phần kiến thức ngôn ngữ giải thích các hiện tượng ngôn ngữ văn hóa.