Phát triển Hán ngữ: Khẩu ngữ sơ cấp I - Vương Thục Hồng (Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, 2012)
Trình bày các chủ đề nói cơ bản và thường gặp trong cuộc sống, nội dung đối thoại được thiết kế có tính định hướng và gợi mở, phù hợp với đối tượng mới bắt đầu.