Cambridge first certigicate in English 1 with answers Official examination papers from University of cambridge ESOL examinations papers from University of cambridge ESOL examinations - Cambridge University (Cambridge, 2008)
Giới thiệu các cấu trúc bài thi FCE. Cung cấp 4 bài kiểm tra trên cả 5 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và sử dụng Tiếng Anh. Trình bày các tiêu chí chấm điểm và thang điểm, đặc biệt là bài thi Viết. Kèm theo đáp án và tapescript