Phát triển Hán ngữ: Khẩu ngữ sơ cấp II - Vương Thục Hồng (Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, 2012)
Trình bày những chủ đề nói cơ bản và thường gặp nhất trong cuộc sống như khí hậu, thời tiết, sở thích, thói quen...Củng cố, nâng cao và mở rộng các kỹ năng thực hành tiếng, cung cấp vốn kiến thức về từ vựng cho sinh viên.