Truyền thuyết các dòng họ dân tộc Ta Ôi Song ngữ Ta Ôi - Việt - Kê Sửu (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu truyền thuyết những dòng họ liên quan đến các con vật, cây cối, vật dụng, sự việc, hoạt động, tính chất, trạng thái, địa danh và hiện tượng tự nhiên.