Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc

Giới thiệu dân tộc Sán Dìu ở Vĩnh Phúc; nguyên liệu lương thực, thực phẩm sử dụng chế biến ẩm thực. Đề cập đến các món ăn, đồ uống, thuốc hút và tục ăn trầu; Tập quán trong ăn uống. Trình bày về việc bảo tồn và phát huy ẩm thực truyền thống....

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Lâm Văn Hùng
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Hội nhà văn 2016
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 398.095 972 3 L119V
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn