Giáo trình Viết thương mại - Lý Hiểu Kỳ (Đại học Bắc Kinh, 2009)
Giới thiệu về cơ cấu tổ chức, tên gọi các chức vụ, những vật phẩm, các loại công văn thường dùng, cách viết đơn thư, ý kiến cá nhân, bản tổng kết công việc hàng tháng, cuối năm, cách thức quảng bá sản phẩm mới và giới thiệu về văn hóa công sở.