Những quy ước truyền thống về nếp sống gia đình người Tày Cao Bằng - Dương Văn Sách (Sân Khấu, 2016)
Trình bày một số quan niệm về quy ước nếp sống gia đình người Tày ở Cao Bằng; Những quy ước về ăn, ở của người Tày Cao Bằng. Đề cập đến vai trò của những điều quy ước truyền thống về nếp sống gia đình người Tày Cao Bằng; Những quy định nếp sống gia đình thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của người Tày.