Phát triển Hán ngữ: Khẩu ngữ trung cấp I - Lộ Chí Anh (Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, 2011)
Đề cập đến những chủ đề nói cơ bản và thường gặp nhất tronbg cuộc sống như khí hậu, thời tiết, sở thích, thói quen...Đồng thời củng cố, nâng cao và mở rộng các kỹ năng thực hành tiếng, cung cấp vốn kiến thức phong phú về từ vựng cho sinh viên.