Phát triển Hán ngữ: Nghe - Sơ cấp II - Trương Phong Cách (Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, 2011)
Gồm 30 bài, mỗi bài chia thành 2 phần chính trình bày phần luyện ngữ âm, các câu đơn và đoạn đối thoại với hệ thống bài tập tương ứng.